Thầy giáo vô tư múa “Đàn gà con” trong lớp: “Tôi muốn tiết học thêm sinh động chút thôi!”

Chủ Nhật, 05/11/2017 18:57
|

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ clip có thời lượng khoảng 1 phút, trong clip là một điệu nhạc, kèm theo đó thầy giáo đứng trên bục giảng thể hiện những động tác còn các học trò ở phía dưới cũng đứng dậy thích thú làm theo.

Hình ảnh thầy giáo nhảy cùng các học sinh thân yêu trong lớp gây chú ý (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn video này được đăng tải kèm theo dòng chú thích: “Khi thầy giáo dạy nhạc quá tâm huyết với nghề, sẵn sàng rũ bỏ vẻ soái ca thường ngày để giúp các bé thuộc bài. Thầy quá là đáng yêu luôn”.

Chỉ trong một thời gian ngắn, clip đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng. Hầu hết, đều thích thú với phần thể hiện của thầy giáo trẻ.

Clip thầy Nhất múa "Đàn gà con"

Liên hệ với thầy giáo đang gây sốt mạng này, anh cho biết mình tên Nguyễn Duy Nhất (SN 1990), thầy Nhất là giáo viên âm nhạc trường tiểu học Đông Thái, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, thầy Nhất cho biết anh đã đi dạy được 5 năm. Gắn bó với công việc là một thầy giáo tiểu học với người thầy này nó là một cái duyên.

Nói về clip đang gây sốt mạng của mình, thầy Nhất cho biết: “Clip này nằm trong tiết ôn tập bài hát, có phần động tác phụ họa, tôi chỉ giúp tiết học của các con thêm sinh động hơn chút thôi. Tôi làm một cách thường xuyên và bình thường, vì công việc của tôi là vậy”.

Chia sẻ về lý do chọn làm một người thầy giáo tiểu học, thầy Nhất cho hay: “Tôi có khả năng về âm nhạc, thích không khí vui tươi và nụ cười của học sinh nên theo ngành sư phạm”.

Chân dung thầy giáo có clip đang gây sốt mạng (Ảnh: NVCC)

Thầy Nhất cũng chia sẻ thêm rằng, thầy cảm thấy khá bất ngờ thậm chí có đôi chút khó hiểu khi clip của mình được nhiều người chia sẻ đến vậy.

Hiện, clip thầy Nhất nhảy trong lớp học cùng các học trò thân yêu vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ. Nhiều người bình luận mong muốn được trở về tuổi thơ để học thầy.

Thống kê