Tài xế rút súng dọa bắn người sau va chạm giao thông

Thứ Ba, 23/01/2018 08:05
|

Sau khi va chạm vào chiếc xe máy dựng bên đường, người điều khiển ô tô và chủ nhân chiếc xe máy có xích mích, lời qua tiếng lại. Bất ngờ người đàn ông lái xe ô tô rút súng ra dọa bắn.

Đoạn clip dài 2 phút 30 giây đăng tải vào chiều 21/1 có nội dung: “Một thanh niên điều khiển ô tô hãng Mazda màu trắng mang biển kiểm soát 38A-114.71 va chạm giao thông tại thôn Hồng Nguyệt, xã Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) đã xuống rút súng ra dọa nạt dân. Công an hãy vào cuộc nhanh”.

Theo đó, vào khoảng 14h ngày hôm qua (21/1) khi ông Hiệp trú tại thôn Hồng Nguyệt (xã Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh) dựng chiếc xe máy bên đường để vào nhà. Đúng lúc này thì người đàn ông tên Nghĩa (trú tại xã Thuần Thiện, huyện Can Lộc) điều khiển xe ô tô mang BKS 38A-114.71 đi từ hướng Song Lộc xuống thị xã Hồng Lĩnh đã va quẹt vào chiếc xe máy của ông Hiệp và kéo lê khoảng 20m.

Giải quyết va chạm giao thông bằng súng, 1 người chết
 
Người đàn ông cầm khẩu súng. Ảnh cắt từ clip

Sau đó thì giữa người nhà ông Hiệp và ông Nghĩa có lời qua tiếng lại. Giữa lúc căng thẳng, bất ngờ người đàn ông tên Nghĩa rút súng ra dọa bắn người dân.

Trước việc làm manh động, nguy hiểm của người đàn ông trên, người dân đã báo cho cơ quan chức năng.

Trao đổi với PV Dân trí ông Bùi Quang Liêm, Chủ tịch UBND xã Thuận Lộc (thị xã Hồng Lĩnh) cho biết, khi nhận được tin báo phía xã đã có mặt để giải quyết vụ việc.

“Người đàn ông điều khiển ô tô va chạm với xe máy của ông Hiệp dựng bên đường. Sau đó thì rút súng ra dọa bắn dân”.

“Sau đó thì phía Công an thị xã Hồng Lĩnh đã lên lập biên bản, niêm phong đưa chiếc xe ô tô về và mời anh Nghĩa xuống làm việc”, ông Liêm cho biết thêm.

Cũng theo ông Liêm thì lúc đó anh Nghĩa có dấu hiệu sử dụng bia rượu.

Dân trí sẽ tiếp tục thông tin!

Cầm gậy 'nói chuyện' sau va chạm, tài xế xe khách bị đánh tới tấp
 

http://dantri.com.vn/su-kien/tai-xe-rut-sung-doa-ban-nguoi-sau-va-cham-giao-thong-20180122161351956.htm

Thống kê