Tài xế GrabBike bị nhóm người lái xe ôm đánh chảy máu đầu

Thứ Ba, 16/01/2018 15:44
|

Khi anh Tươi chạy xe đến đón khách thì bị người lái xe ôm áp sát, gây hấn. Sau lúc cự cãi, anh này bị nhóm người cầm hung khí đánh chảy máu đầu.

Vụ việc xảy ra vào 9h20 sáng 16/1 tại khu vực công viên thuộc khu công nghiệp Amata (phường Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Tài xế GrabBike đến khu công nghiệp đón khách thì bị nhóm tài xế xe ôm cầm gậy đuổi đánh, gây thương tích. Vụ việc xảy ra ở TP Biên Hòa (Đồng Nai) vào sáng 16/1.

Thời gian này, đối tác của GrabBike là anh Nguyễn Quang Tươi (35 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) lái xe máy đến khu vực trên đón khách thì bị một người đàn ông lái xe ôm áp sát gây hấn. Tại đây, giữa anh Tươi và người lạ xảy ra cự cãi.

Ít phút sau, một nhóm người được cho là bạn của tài xế xe ôm đến gây áp lực lên anh Tươi và những đồng nghiệp của anh. Tại đây, những người hành nghề xe ôm đã lấy các cọc chống cây xanh ở khu vực làm hung khí rồi đuổi đánh anh Tươi.

Nam tài xề GrabBike bỏ chạy được một quãng thì bị ngã và bị nhóm người đánh vào đầu, gây thương tích.

Bị tài xế phản đối, Grab nói chỉ thu thuế hộ nhà nước
 
Tài xế GrabBike bị đánh chảy máu đầu. Ảnh: N.P.P

Sau khi nhóm tài xế xe ôm rời đi, những đồng nghiệp của anh Tươi đã đưa anh đến bệnh viện khâu vết rách ở đầu.

Đại diện truyền thông Grab cho biết sau khi sự việc xảy ra, Grab đã cử nhân viên đến khu vực nắm thông tin và phối hợp với cơ quan Công an Đồng Nai để làm rõ vụ việc.

Theo đại diện Grab, tài xế Tươi được chữa trị vết thương ở đầu và có thể trở về nhà nghỉ ngơi.

https://news.zing.vn/tai-xe-grabbike-bi-nhom-nguoi-lai-xe-om-danh-chay-mau-dau-post812213.html

Thống kê