Hà Nội: Sập giàn giáo 3 người chết

Thứ Tư, 17/01/2018 09:15
|

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra sáng nay, tại công trình trên phố Tố Hữu (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) khiến 6 người thương vong.

Công trình nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Trần Thường

Ông Chu Văn Đức, Đội trưởng Đội Thanh tra xây dựng quận Nam Từ Liêm xác nhận, hiện trường xảy ra vụ việc là công ty Việt Nhật đang xây dựng nhà điều hành.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng cứu nạn, cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC số 3, Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội cùng cơ quan chức năng đã đưa phương tiện cùng nhiều cán bộ công an đến hiện trường cứu nạn.

Lực lượng cứu nạn đã phải đào bới đưa các nạn nhân ra khỏi đống đổ nát. Vụ việc khiến 3 người chết, 3 người bị thương.

4 công nhân tử vong do vụ nổ tàu ở Hải Phòng
 
Công nhân bịt các lối ra vào công trường. Ảnh: Trần Thường

Cho đến hơn 6h cùng ngày, công tác cứu nạn, cứu hộ mới hoàn thành, các nạn nhân tử vong được đưa ra ngoài để phục vụ công tác điều tra, còn những người bị thương đã được chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Hiện tại, cơ quan chức năng đã có mặt để chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả, đồng thời tiến hành các biện pháp cần thiết khác. Lực lượng công an đã căng dây bảo vệ hiện trường phục vụ công tác điều tra nguyên nhân sập giàn giáo và xác minh danh tính các nạn nhân. Được biết, công trình đang xây dựng là tòa nhà và văn phòng làm việc.

Nguyên nhân đang được điều tra, làm rõ.

Xe Hyundai đâm chết 5 công nhân làm đường
 

http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/sap-gian-giao-3-nguoi-chet-o-ha-noi-424049.html

Thống kê