Khoảnh khắc mẹ lao ra trước đầu xe bán tải cứu con

Chủ Nhật, 11/03/2018 15:08
|

Một bà mẹ ở phía tây nam Trung Quốc đã bất chấp nguy hiểm tính mạng, lao ra phía trước xe bán tải để cố gắng cứu con trai khỏi bị đâm.

Những hình ảnh trích xuất từ camera giám sát tại Wanshuizhen, thị xã Khải Lý, tỉnh Quý Châu cho thấy một bé trai đã băng qua đường khi một chiếc xe bán tải đi ngang qua. Người mẹ thấy vậy đã vội vàng lao ra để kéo con mình lại.

Tuy nhiên, tài xế họ Wu dường như không giảm tốc độ kịp và đã đâm vào đứa trẻ đang đứng giữa đường. Người mẹ cũng bị bắn ra vệ đường khi bị xe tông.

Rất may, đứa trẻ không bị bánh xe cán qua trong khi người mẹ vẫn tỉnh táo sau cú đâm.

Theo Guiyang Evening Post, tài xế họ Wu thừa nhận với cảnh sát giao thông rằng anh đã không cẩn thận trong lúc lái xe trên đường. Anh cũng không phanh kịp sau khi phát hiện đứa trẻ chạy ngang qua.

Cả người mẹ và con trai cô đã được đưa tới Bệnh viện Nhân dân Qiandongnan. Người mẹ bị thương ở mắt cá chân còn đứa trẻ không hề hấn gì nhưng các bác sĩ vẫn yêu cầu ở lại để theo dõi.

http://vietnamnet.vn/vn/the-gioi/the-gioi-do-day/xuc-dong-khoanh-khac-me-lao-ra-truoc-dau-xe-ban-tai-de-cuu-con-435031.html

Thống kê