Cô gái nhanh trí cứu người tự tử ngay trước đầu tàu điện

Thứ Bảy, 20/01/2018 15:37
|

Mặc dù chỉ đi ngang qua và không hề quen biết, cô gái vẫn quyết định quay lại, cứu một người đàn ông khỏi thời khắc tử thần.

Theo The Sun, mới đây, mạng xã hội khắp nước Anh lan truyền đoạn CCTV ghi lại cảnh tượng thót tim khi một người đàn ông thoát nạn trước đầu tàu điện vì được cô gái qua đường cứu giúp.

Trong đoạn video, người xem có thể nhận thấy rõ ràng người đàn ông gặp vấn đề gì đó rất bức bối. Anh ta không ngừng ném đồ đạc của chính mình xuống đất và không quan tâm đến những người đi đường xung quanh.

Theo thông tin từ người đăng tải clip, vụ việc xảy ra tại thị trấn Tring, quận Hertfordshire, Anh.

Một đôi đi ngang qua chỗ người đàn ông cũng chứng kiến rõ ràng cảnh tượng đó và ý thức được rằng anh này đang gặp vấn đề. Đối với bất cứ người lạ nào đi trên đường và chứng kiến ai đó như vậy, hầu hết đều sẽ mặc kệ, lẳng lặng bước đi.

Thế nhưng, cô gái trong clip không ngừng nhìn người đàn ông và thậm chí còn tiến đến định hỏi thăm khi thấy ông ta suy sụp ngồi xuống sau khi ném chiếc điện thoại vào tường.

Ngay lúc đó, chuyến tàu Virgin cũng đang chuẩn bị chạy qua với tốc độ kinh hoàng và người đàn ông quyết định lao nhanh về phía trước với ý nghĩ kết liễu cuộc đời. Tuy nhiên, hành động này đã nhanh chóng được ngăn chặn khi cô gái chạy đến và kéo người đàn ông ra khỏi khoảnh khắc tử thần.

Theo thông tin từ người đăng tải clip, vụ việc xảy ra tại thị trấn Tring, quận Hertfordshire, Anh. Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người không ngừng ca ngợi sự thông minh nhanh trí và hành động của cô gái.

Cha kịp cứu con gái 11 tuổi suýt bị cưỡng hiếp
 
Dù bạn trai không muốn liên quan, cô gái vẫn không vô tâm bước đi. Ảnh cắt từ clip

"Hành động này khiến tôi bật khóc. Nhìn xem nó tuyệt vời biết nhường nào!", một người phụ nữ bình luận.

Tuy vậy, một số dân mạng và cơ quan chức năng vẫn tỏ ra hoài nghi về độ xác thực của đoạn video.

Cảnh sát giao thông Anh cho biết họ không thể xác minh nguồn gốc của clip và cho rằng đây có thể chỉ là sản phẩm được dàn dựng. Bằng chứng là sợi dây cáp trên cao không chuyển động khi đoàn tàu chạy qua.

Dù những hình ảnh này là thật hay không, nhiều người dân mạng vẫn cho rằng sự quan tâm và tình cảm giữa người với người ẩn sau hành động đẹp của cô gái là không thể phủ nhận.

Phát ngôn viên của Cơ quan quản lý đường sắt Anh cũng chia sẻ rằng luôn khuyến khích hành khách tin tưởng vào trực giác nếu thấy người khác cần giúp đỡ. Khi ai đó gặp khó khăn, chỉ cần cùng trò chuyện cũng có thể tạo nên sự khác biệt.

Bác sĩ 4 bệnh viện ở Sài Gòn hợp sức cứu sống bé gái
 

https://news.zing.vn/co-gai-nhanh-tri-cuu-nguoi-tu-tu-ngay-truoc-dau-tau-dien-post813335.html

Thống kê