Tai nạn hi hữu: Ăn kẹo dừa bay mất... 3 cái răng!

Thứ Năm, 03/05/2018 16:11
|

Nỗi lo thời bé hóa ra là nỗi lo có thật khi mới đây đã có một cô nàng vì ăn kẹo dừa mà "rơi" ra 3 cái răng.

Nhiều người chỉ đánh răng một lần mỗi ngày
 

Chắc hẳn thời bé ai cũng có những nỗi lo "thầm kín" như quạt trần rơi vào đầu, ăn kẹo dừa rơi cả hàm răng... Không còn là câu chuyện trên lý thuyết, chỉ cách đây ít giờ thôi, có một cô gái vì cố ăn kẹo dừa mà bay cả 3 chiếc răng hàm... giả.

Tai nạn đáng tiếc làm bay cả 3 chiếc răng hàm bằng sứ.

Theo đó, cô nàng có tên L.C đăng tải bài viết trên một hội nhóm Facebook, khuyến cáo những ai đã làm răng sứ thì không nên ăn kẹo dừa vì đã dai lại còn cứng, đã cứng còn "mềm dẻo", càng nhai càng thấy "sai sai" và cái gì đến cũng đến: 3 chiếc răng đã ra đi chỉ vì 3 cái kẹo dừa đúng chuẩn Bến Tre. Quá tức tối, L.C rao bán luôn cả gói kẹo dừa mới ăn 3 cái cho thoả lòng.

Cô ấy hối hận lắm rồi, ai đó hãy đến và rước gói kẹo này đi đi...

Bài viết sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng nhận về tới gần 20.000 lượt thích, bình luận và chia sẻ chỉ sau vài giờ. Hầu hết mọi người đều tỏ sự "tiếc nuối" cho hàm răng của cô và an ủi lần sau cô nên ăn gì đó nhẹ nhàng hơn "như mía chẳng hạn để đi luôn cả hàm chứ không phải là 3 cái."

Tao sẽ kiện mày về tội phỉ bán kẹo dừa, loại thực phẩm quốc dân", N.M.T hài hước hình luận.

L.S cũng kể lại kỷ niệm đầy đau thương của bản thân vào mùng 6 Tết: "Mình mùng 6 tết ăn sắn dây và cũng không cửa hàng nào khai xuân. Đợi đến mùng 10 nó lệch nguyên hàm. Nên các bạn bị rụng ra nếu chưa đi lắp vào đc thì ăn uống ngủ nghỉ nhẹ nhàng thôi nha."

Lì xì đầu năm ý nghĩa nhất cho những nàng răng sứ.

http://kul.vn/tai-nan-hi-huu-an-keo-dua-bay-mat-3-cai-rang.html

Thống kê