Mải đuổi mồi, báo đốm rơi xuống giếng theo chó

Chủ Nhật, 21/01/2018 14:00
|

Cuộc săn mồi kết thúc không tốt đẹp với cả báo đốm và chó nhà khi hai con vật cùng rơi xuống giếng và phải chờ người tới giải cứu.

Con báo đốm bất cẩn rơi xuống giếng cùng với con mồi của nó là một con chó đực ở làng Nava Vaghaniya thuộc thị trấn Bagasra, quận Amreli, bang Gujarat, Ấn Độ hôm 18/1, theo Times of India.

Rắn cát trơ mắt nhìn đồng loại độc chiếm tắc kè
 
Tình thế mắc kẹt của báo đốm và con chó. Ảnh: Times of India

Trong tình huống vượt ngoài tầm kiểm soát, cả kẻ săn mồi và con mồi của nó trải qua gần 4 tiếng dưới giếng cùng nhau, cố bám vào thành giếng, chật vật tìm cách sống sót trước khi được giải cứu.

Chiếc giếng nơi hai con vật rơi xuống nằm trong trang trại nhà Kishorbhai Dabhi. Khi phát hiện con báo và chó đực cùng mắc kẹt, Dabhi lập tức thông báo cho cơ quan lâm nghiệp.

Tuy nhiên, tin tức về tai nạn lạ thường này lan nhanh trong làng. Trước khi đội cứu hộ tới nơi, những người dân làng đã tụ tập quanh giếng để chứng kiến cảnh tượng hiếm gặp.

Trong khi báo đốm may mắn tìm thấy một góc nhỏ để ngồi lên, con chó cố bám vào tường đá bằng tất cả sức mạnh với nửa thân ngập dưới nước. Các nhân viên cơ quan lâm nghiệp giải cứu hai con vật thành công bằng cách dùng dây thừng.

Mãng xà cổ đại nặng hơn một tấn chuyên ăn thịt cá sấu
 

https://vnexpress.net/tin-tuc/khoa-hoc/chuyen-la/mai-duoi-moi-bao-dom-roi-xuong-gieng-theo-cho-3701261.html

Thống kê