Hổ dữ dự đám cưới làm loạn quan khách

Thứ Hai, 18/12/2017 07:00
|

Một con hổ được nhóm theo dõi gọi là thường có hành vi bất thường khi bị thu hút bởi ánh sáng, đã nhảy vào một đám cưới và gây náo loạn.

Daily Mail thông tin, một đám cưới ở Ấn Độ đã phải đón tiếp một vị khách không mời khiến các quan khách bỏ chạy toán loạn, đó là một con hổ.

Ngựa vằn tung cước đá lật mặt đối thủ
 
Con hổ xuất hiện ở bìa rừng

Đám cưới đang được tổ chức tại ngôi làng ở bang Madya Pradesh thì một con hổ hoang dã bất ngờ xuất hiện từ trong bụi cây và tiến về phía đám đông.

Người quay phim tại đám cưới đã nhanh chóng chạy tới một điểm an toàn và chĩa ống kính về phía con hổ dữ, trong khi những người tham dự đám cưới la hét về sợ hãi và bỏ chạy tìm kiếm nơi ẩn nấp.

Con hổ không gây nguy hiểm cho các quan khách tham dự đám cưới và bỏ đi. Sau đó, nó xuất hiện tại bang Maharashtra và tấn công một phụ nữ tên Shantabai Zingru Karkade tại ngôi làng Sundartola, khi nạn nhân đi vệ sinh vào lúc 5 giờ sáng.

Người phụ nữ đã được đưa tới bệnh viện tại thành phố Tumsar để cấp cứu.

Câu chuyện sau bức ảnh rắn ngoi ra từ họng ếch gây sốt
 
Con hổ đi qua đám cưới đang náo loạn tìm nơi ẩn nấp

Theo nhóm kiểm lâm đang theo dõi con hổ này, nó không sợ con người và bị thu hút bởi ánh sáng.

Các nhân viên kiểm lâm cho biết con hổ không hề sợ hãi khi đi qua khu dân cư ngay cả vào thời gian ban ngày. Hành vi này của nó được coi là “bất thường”.

Trưởng phòng bảo vệ rừng Balaghat (CCF) - ông Dhirendra Bhargava cho hay, con hổ này hành động đặc theo bản năng. Nó thường xuyên đi vào các con đường làng.

Đã có một nhóm kiểm lâm 7 người thuộc phòng này theo dõi con hổ vài tháng này nhưng không biết nó từ đâu đến. Có thể nó đã bị những con hổ trưởng thành khỏe hơn đẩy ra khỏi lãnh thổ.

Rết thừa cơ tấn công rắn cái đang đẻ trứng
 

http://baodatviet.vn/khoa-hoc/the-gioi-dong-vat/ho-du-du-dam-cuoi-lam-loan-quan-khach-3349150/

Thống kê