Tuyên bố giật mình về người ngoài trái đất

Thứ Tư, 07/03/2018 18:30
|

Người ngoài trái đất là mối đe dọa với nhân loại và có thể quét sạch chúng ta khỏi mặt đất, nhà khoa học nổi tiếng thế giới Michio Kaku tuyên bố.

Nhà vật lý, người chuyên nghiên cứu về tương lai Michio Kaku còn cho biết, người ngoài trái đất coi chúng ta không khác gì những con sóc, con hươu.

Trước đó, ông Kaku tuyên bố, con người sẽ phát hiện được người ngoài trái đất trước năm 2100 bằng cách lắng nghe truyền tin qua sóng radio.

4 bí ẩn vũ trụ khoa học chưa thể giải thích
 

Express dẫn lời nhà khoa học này nói, người ngoài trái đất sẽ không quan tâm tới con người vì chúng ta quá kiêu ngạo, luôn tin rằng chúng ta có gì đó để chào mời họ.

"Người ngoài trái đất có thể đi trước chúng ta hàng nghìn, thậm chí là hàng triệu năm về công nghệ. Họ có thể chẳng quan tâm tới việc giao tiếp với chúng ta theo kiểu con người không muốn giao tiếp với sóc hay hươu trong rừng".

Ông Kaku cũng nói, người ngoài hành tinh có thể là một mối đe dọa với nhân loại, và chúng ta không nên tóm lấy cơ hội liên lạc với họ.

"Hiện một số người đã nói, chúng ta không nên cố liên lạc với người ngoài trái đất vì họ có thể rất nguy hiểm. Bản thân tôi cho rằng chúng ta không nên cố quảng bá sự hiện diện của mình cho người ngoài hành tinh vì chúng ta không biết ý định của họ".

Đề cập tới tuyên bố của nhà khoa học Stephen Hawking rằng người ngoài trái đất có thể là ác quỷ, ông Kaku nói, những người đó không hẳn là những kẻ tàn ác.

Bí ẩn những bàn chân người dạt vào bờ biển Canada
 

http://vietnamnet.vn/vn/the-gioi/tuyen-bo-giat-minh-ve-nguoi-ngoai-trai-dat-434344.html

Thống kê