Thời trang thiếu trước hụt sau của 3 cô "hot girl bán thịt lợn" ở châu Á

Thứ Bảy, 03/02/2018 13:18
|

Trang phục gợi cảm là chiêu giúp những cô nàng này thu hút nhiều sự chú ý.

'Đốt mắt' với 3 vòng đẫy đà và nóng bỏng của cô nàng Momoko
 

Hình ảnh một cô nàng ăn mặc "mát mẻ" đứng bán ở quầy thịt lợn đang khiến các cư dân mạng Trung Quốc xôn xao. Được biết những bức ảnh này được đăng tải vào cuối tháng 1 và thu về ngay 5000 lượt yêu thích cũng như bình luận của cư dân mạng mà chủ yếu là từ những anh chàng độc thân.

Chiếc áo khoét cổ lộ cả vòng 1 của cô gái khiến nhiều người nhất là các khách hàng nam phải chú ý

Cô gái với áo khoét cổ sâu làm lộ vòng 1 và chiếc quần jean ngắn cũn cỡn phô gần hết vòng 3 này là nhân viên của một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ bán hàng, giúp thu hút nhiều khách hàng hơn đến với cửa hàng mà họ đang quảng cáo.

Nhìn qua cũng có thể đoán rằng đây là một "chiêu" kinh doanh. Khá nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, một số cho rằng việc này có phần "quá lố" và phản cảm, nhưng bên cạnh đó cũng có không ít người bày tỏ thích thú về chiêu quảng cáo thông minh của chủ cửa hàng .

Từ khi áp dụng "chiêu" kinh doanh này, cửa hàng thịt đông khách hơn hẳn, và đa số người đến mua thịt là nam giới
Phía sau chiếc quần ngắn "chẳng tày gang" của cô gái

Trước đây không lâu, tại Thái Lan cũng có trường hợp 2 cô nàng xinh đẹp lựa chọn trang phục "mát mẻ" đứng bán thịt lợn. Tất nhiên là họ đều gây được sự chú ý nhờ "phục trang lao động" chẳng giống ai!

Trước đó từng có một cô hot girl ăn mặc "mát mẻ" bán thịt lợn trước đó tại Thái Lan 

Cô nàng có tên Maria Yamazaki. Hình ảnh cô diện một bộ bikini và chiếc tạp dề màu hồng, bán thịt lợn ở một khu chợ Bangkok khiến cư dân mạng cảm thấy vô cùng thú vị.

Thái Lan dường như là một đất nước khá thoáng trong việc ăn mặc của các cô gái. Việc một cô nàng ăn mặc gợi cảm, đứng ở một nơi tưởng chừng như không phù hợp lại tạo nên nhiều sự thích thú.

Cô nàng Kanokporn Sopontaweesab từng là một "hot girl bán thịt lợn" gây chú ý trong cộng đồng mạng.

http://chuanmen.com.vn/thoi-trang-thieu-truoc-hut-sau-cua-3-co-hot-girl-ban-thit-lon-o-chau-a_a1342271.html

Thống kê