CLB Thanh Hóa sẽ kiện công ty báo giá quảng cáo cho thủ thành Tiến Dũng

Thứ Năm, 01/02/2018 19:34
|

Theo ông Nguyễn Trọng Hoài - GĐĐH FLC Thanh Hóa, hiện CLB đang chuẩn bị những thủ tục cuối cùng để kiện công ty đang sử dụng trái phép hình ảnh của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Hàng nghìn CĐV xứ Thanh quây quanh Bùi Tiến Dũng và 2 đồng đội
 

"Tôi vừa mới cùng đội trở về từ Hàn Quốc sau khi dự AFC Champions League và thực sự tôi rất bất ngờ trước bảng báo giá quảng cáo để sử dụng hình ảnh của thủ môn Bùi Tiến Dũng của một công ty không liên quan gì tới CLB Thanh Hóa", Ông Hoài cho biết.

"Hiện tại Bùi Tiến Dũng còn nằm trong diện quản lý đào tạo trẻ của Thanh Hóa. Mọi vấn đề liên quan tới quảng cáo, hình ảnh cá nhân của Tiến Dũng đều phải thông qua chúng tôi. Những người khác làm như thế là vi phạm pháp luật. Tôi khẳng định lại là Thanh Hóa không liên quan gì tới đơn vị báo giá trên trời kia”, GĐĐH CLB FCL Thanh Hóa khẳng định.

Ông Nguyễn Trọng Hoài khẳng định hình ảnh của thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ do FLC Thanh Hóa quản lý trực tiếp

Trước đó, trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh về một bảng báo giá quảng cáo cho thủ thành U23 Việt Nam của Công ty truyền thông Orion Football Total (OFT). Theo bảng báo giá, công ty đã bỏ ra hàng chục ngàn USD để có quyền sử dụng hình ảnh của thủ môn Tiến Dũng.

Bức xúc về vấn đề này, ông Nguyễn Trọng Hoài cho biết: "Nếu họ cố tình tiếp tục sử dụng hình ảnh của Tiến Dũng một cách trái phép, chúng tôi sẽ kiện họ ra trước pháp luật. Đó là sự vi phạm cam kết hợp đồng giữa Thanh Hóa và Bùi Tiến Dũng”.

Thanh Hóa sẽ kiện công ty sử dụng hình ảnh trái phép của Tiến Dũng

Bên cạnh đó, ông Trọng Hoài cũng cho biết CLB Thanh Hóa sẽ có buổi làm việc với Tiến Dũng trong thời gian sớm nhất: "Trong vụ việc này Tiến Dũng cũng chỉ là nạn nhân khi em ấy không nắm rõ luật lao động đã ký với CLB Thanh Hóa. Chúng tôi sẽ có buổi làm việc, nhắc nhở và phân tích rõ cho cậu ta biết về việc này".

http://kul.vn/clb-thanh-hoa-se-kien-cong-ty-bao-gia-quang-cao-cho-thu-thanh-tien-dung.html

Thống kê