Trường Giang cầu hôn Nhã Phương ngay trên sân khấu

Thứ Sáu, 19/01/2018 06:59
|

Trường Giang vừa ngỏ lời cầu hôn Nhã Phương ngay tại lễ trao giải Mai vàng 2017. Nữ diễn viên "Yêu đi đừng sợ" đã khóc vì cảm động.

Tối 18/1, danh hài Trường Giang đã khiến toàn bộ khách mời cùng khán giả theo dõi lễ trao giải Mai vàng 2017 bất ngờ với màn cầu hôn. Trên sân khấu trao giải tại Nhà hát TP.HCM, Trường Giang đã ngỏ lời cầu hôn Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Nhã Phương diện bikini lộ 3 vòng gợi cảm
 

Nhã Phương được Trường Giang cầu hôn ngay tại lễ trao giải Mai Vàng tối 18/1.

Ngay trên sân khấu khi lên nhận giải Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất, Trường Giang bất ngờ xin được phát biểu đôi lời. Ngay sau đó, anh cầm theo nhẫn cầu hôn và ngỏ lời với Nhã Phương.

“Tất cả những gì của anh đều là của em. Hơi thở của anh cũng là của em. Từ hôm nay, em hãy gọi anh là chồng. Em hãy về nhà của anh và sắp xếp cuộc đời anh”, Trường Giang nói.

Trường Giang khẳng định: “Nếu hôm nay em không đồng ý, ngày mai sẽ không ai thấy anh ở đâu nữa. Không có em là cuộc sống kết thúc”.

Ngay sau đó, Trường Giang đã lao về phía Nhã Phương ở dưới hàng ghế khán giả và đưa nhẫn cầu hôn. Nhã Phương đã khóc trước màn cầu hôn quá đỗi bất ngờ từ bạn trai.

Chia sẻ về lý do cầu hôn bạn gái ngay trong đêm trao giải, "Mười Khó" tâm sự muốn một lần thể hiện rõ tình cảm chân thành của mình.

Trong khi đó, anh trai và cũng là quản lý của nam diễn viên thể hiện thái độ không vui khi em trai cầu hôn bạn gái trên sóng truyền hình. Anh cho biết từ nay không còn là anh hai của Trường Giang.

Ngủ quá sexy, Angela Phương Trinh và dàn mỹ nhân được ví như nữ thần
 
Trường Giang cầu hôn Nhã Phương ngay tại đêm trao giải Mai Vàng.

"Tui không liên quan đến cuộc đời ai nên vui lòng không gọi và inbox. Từ hôm nay tui cũng không còn là quản lý hay anh hai của ai cả nên làm ơn để tui sống cuộc sống của mình", anh viết trên trang cá nhân.

Từ trước đến nay anh hai Trường Giang luôn đảm nhận vai trò người quản lý cho danh hài. Nhiều người đánh giá anh đã góp phần quan trọng vào sự thành công của Trường Giang. Còn trưởng phòng của Ơn giời, cậu đây rồi từng khẳng định nể và tôn trọng các quyết định của anh trai.

Trường Giang và Nhã Phương công khai tình cảm từ năm 2016. Trong hai năm qua, hai người vấp không ít tin đồn rạn nứt. Gần nhất, cặp đôi bị đồn đường ai nấy đi khi không thường xuất hiện bên nhau trong các sự kiện chung.

Giữa những tin đồn, Trường Giang khẳng định “không bao giờ buông tay Nhã Phương”. Người thân tiết lộ Nhã Phương và Trường Giang nhận được sự yêu quý của hai bên gia đình.

Mỗi lần cha mẹ Nhã Phương đến TP.HCM thăm con, "Mười Khó" đều mời hai bác đến cửa hàng đứng tên anh. Mẹ ngôi sao Tuổi thanh xuân đặc biệt thích sự hài hước và chín chắn của danh hài.

https://news.zing.vn/truong-giang-cau-hon-nha-phuong-ngay-tren-san-khau-post812976.html

Thống kê