Phụ huynh tố cô giáo đánh bầm tím tay và vai học sinh

Thứ Sáu, 04/05/2018 12:55
|

Phụ huynh bức xúc khi phát hiện con mình bị đánh bầm tím bả vai và cánh tay. Hiệu trưởng trường Tiểu học Kiêu Kỵ, Hà Nội, xác nhận chuyện cô giáo chủ nhiệm đánh học sinh.

Cô giáo ở Hải Phòng phạt học sinh uống nước giặt giẻ lau bảng
 

Anh Hùng, bố cháu T. (học sinh lớp 1, trường Tiểu học Kiêu Kỵ, Hà Nội) bức xúc phản ánh với Zing.vn về việc con mình bị cô giáo đánh.

Theo anh Hùng kể lại, chiều 2/5, lúc tắm cho con, anh phát hiện cánh tay và phần bả vai của bé bị bầm tím một mảng. Hỏi bị làm sao, cháu chỉ nói do muỗi đốt.

"Tối đó, mẹ gặng hỏi mãi, cháu mới kể do cô đánh vì học bài không được. Cháu kể trong lớp nhiều bạn bị đánh nhưng không ai dám bảo bố mẹ", anh Hùng nói.

Phần vai và cánh tay bị bầm tím chủa cháu T. Ảnh: NVCC.

Anh Hùng cho biết T. từng bị cô giáo đánh một lần, nhưng chỉ xây xước nhẹ ở bàn tay nên gia đình cho qua. Lần này thấy con bị đánh đến bầm tím vai và cánh tay, gia đình rất bức xúc.

"Hôm qua, chúng tôi đã đưa cháu đi khám. Bác sĩ nói T. chỉ bị chấn thương nhẹ phần mềm. Thế nhưng, việc này ảnh hưởng tâm lý cháu rất nhiều. Sáng nay, khi đi học, cháu vẫn sợ và bảo không muốn đến trường", anh Hùng bức xúc.

Bà Nguyễn Thị Duyên - hiệu trưởng trường Tiểu học Kiêu Kỵ - xác nhận sự việc trên và cho biết: “Sau khi tiếp nhận thông tin từ mẹ cháu, tối 3/5, giáo viên chủ nhiệm cùng ban giám hiệu nhà trường đã đến trao đổi với phụ huynh. Tại đây, cô giáo chủ nhiệm của T. đã nhận khuyết điểm khi đánh học trò”.

Sáng 4/5, phụ huynh và nhà trường đã có buổi làm việc về vấn đề này. Chị Giang - dì của cháu T. - có mặt tại buổi làm việc, cho biết nhà trường và cô giáo đã nhận sai và xin lỗi nhưng trường không có thiện chí làm việc.

“Chúng tôi không muốn làm lớn chuyện, chỉ yêu cầu nhà trường cho cô giáo viết bản tường trình hôm đó đã làm gì các cháu và mong thầy cô xem đây là trường hợp cảnh tỉnh chung để có phương pháp giảng dạy tích cực hơn. Sáng nay, ban giám hiệu trường Tiểu học Kiêu Kỵ đã không làm được việc đó”, chị Giang thông tin.

Cô giáo lùi xe đè chết học sinh trong sân trường chưa có bằng lái
 

Người này cho biết nếu nhà trường không giải quyết vấn đề hợp lý, gia đình sẽ báo công an để làm rõ trách nhiệm của các bên.

“Gia đình chỉ muốn ai sai, có trách nhiệm thì nhận lỗi và rút kinh nghiệm vì dùng đòn roi ảnh hưởng thân thể và cả tâm lý đối với các cháu”, chị Giang nói.

https://news.zing.vn/phu-huynh-to-co-giao-danh-bam-tim-tay-va-vai-hoc-sinh-post839600.html

Thống kê