Hai chị em sinh đôi 12 tuổi chết đuối khi tắm sông

Thứ Bảy, 24/02/2018 10:06
|

Trong lúc về thăm người thân, 2 nữ sinh lớp 6 ngụ tỉnh Vĩnh Long rủ nhau tắm sông thì bị hụt chân, dẫn đến đuối nước và tử vong.

Tối 23/2, lực lượng cứu hộ Công an tỉnh Vĩnh Long đã tìm thấy thi thể nữ sinh Kim Huỳnh Ngọc Nhân (12 tuổi, ngụ xã Đông Thành, thị xã Bình Minh) tại khúc sông thuộc xã Ngãi Tứ (huyện Tam Bình), cách hiện trường nạn nhân đuối nước ban đầu khoảng 100 m.

Vào chiều cùng ngày, thi thể nữ sinh Kim Huỳnh Ngọc Ái (cùng 12 tuổi, chị em song sinh với Nhân) cũng được người dân tìm thấy và đưa vào bờ.

Trước đó, trưa 23/2, ba chị em Nhân, Ái và Kim Huỳnh Ngọc Mỹ (ngụ xã Đông Thành, TX Bình Minh) xin bà nội xuống xã Ngãi Tứ thăm người cô ruột.

Bơi thuyền ra ao chơi, 4 người đuối nước tử vong
 
Tối cùng ngày, cảnh sát mới tìm thấy thi thể nữ sinh thứ hai, cách hiện trường ban đầu khoảng 100m. Ảnh: M.A

Cả 3 cùng với một người chị họ chơi ở trước sân rồi rủ nhau tắm ở khúc sông trước nhà. Đến khoảng 16h, người dân nghe tiếng kêu cứu của nhóm trẻ nên vội chạy ra bờ sông.

Một người dân đã bơi ra nơi nhóm trẻ gặp nạn, cứu được cháu Mỹ vào bờ, người chị họ biết bơi nên tự vào bờ an toàn. Riêng hai em Nhân và Ái bị đuối nước tử vong.

Thi thể của cháu Ái được tìm thấy sau đó. Riêng cháu Nhân, do trời tối nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Công an tỉnh Vĩnh Long đã huy động lực lượng cứu hộ, người nhái đến hiện trường lặn tìm.

Đến 20h30 cùng ngày, thi thể của cháu Nhân mới được tìm thấy, cách hiện trường nơi gặp nạn ban đầu khoảng 100 m.

Ông Sơn Rưa, Phó chủ tịch UBND xã Đông Thành, cho biết cả hai nữ sinh gặp nạn đang học lớp 6. Gia đình của hai nạn nhân thuộc diện hộ nghèo tại địa phương. Nhiều năm liền, hai nữ sinh này đều đạt học sinh giỏi.

Cha của hai nữ sinh từng công tác tại công an xã nhưng đã nghỉ việc, còn mẹ đang công tác tại Công an thị xã Bình Minh.

Ba trẻ em chết đuối dưới ao nước sau nhà
 

https://news.zing.vn/hai-chi-em-sinh-doi-12-tuoi-chet-duoi-khi-tam-song-post821305.html

Thống kê