Đối tượng hành hung y, bác sĩ khai gì tại cơ quan công an?

Thứ Ba, 10/04/2018 10:42
|

Liên quan tới vụ việc một bác sĩ và thực tập sinh Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh bị hành hung tới bất tỉnh khi đang khám cho một bệnh nhi, phóng viên Dân Việt đã gặp những người trong cuộc.

Xưng cha bệnh nhi, đánh bác sĩ và thực tập sinh đổ máu
 

Cụ thể, trao đổi với Dân Việt, Trung tá Lê Văn Hồng – Trưởng Công an phường Bắc Hà, TP. Hà Tĩnh cho biết: “Đối tượng hành hung bác sỹ và thực tập sinh Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh là Nguyễn Hùng Kỳ (SN 1988, trú ở tổ 3, phường Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh). Kỳ từng có một tiền án vào năm 2010 về tội “Cố ý gây thương tích”. Ngoài ra, lúc hành hung bác sĩ và thực tập sinh, đối tượng đã sử dụng rượu".

Theo đó, lúc 23h54’ ngày 8.4, Công an phường Bắc Hà nhận được điện thoại của bảo vệ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh báo có một thanh niên nghi ngáo đá hành hung các bác sĩ ở Khoa Nhi. Lập tức, Công an phường Bắc Hà đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng có mặt thì sự việc đã xảy ra xong, đối tượng hành hung rời khỏi hiện trường, hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu. Sau đó, Công an phường đã lập biên bản vụ việc, trích xuất camera tại bệnh viện và nhận diện ra đối tượng hành hung bác sĩ. Tiếp đó, Công an phường triệu tập Nguyễn Hùng Kỳ lên trụ sở để làm việc.

Bác sĩ Nguyễn Đình Phi được các y, bác sỹ chăm sóc tại bệnh viện.

Tại cơ quan Công an Kỳ khai, khoảng 23h ngày 8.4, khi Kỳ đang đi chơi cùng bạn thì nhận được điện thoại của vợ báo rằng con bị sốt cao. Kỳ về nhà, cùng vợ đưa con lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh để thăm khám. Sau khi được thăm khám tại Khoa Cấp cứu, con trai Kỳ được chuyển lên Khoa Nhi. Tại đây, Kỳ bức xúc với thái độ thăm khám của các bác sĩ nên đã vung tay tát bác sĩ Nguyễn Đình Phi (bác sĩ trực đêm 8.4) làm rơi mắt kính. Thấy em Trần Nhật Giáp chạy đến can ngăn, Kỳ đánh luôn em Giáp bất tỉnh.

Hiện, đối tượng Nguyễn Hùng Kỳ được cho tại ngoại nhưng cấm đi khỏi nơi cư trú.

http://danviet.vn/tin-tuc/doi-tuong-hanh-hung-y-bac-si-khai-gi-tai-co-quan-cong-an-864818.html

Thống kê