Cô giáo trẻ sở hữu body gợi cảm, biết 3 ngoại ngữ

Thứ Tư, 17/01/2018 07:45
|

Cô giáo Thanh Nhàn bất ngờ nhận 'bão' like chỉ sau bức ảnh đứng trên bục giảng lan truyền trên mạng xã hội.

Những hình ảnh về một cô giáo diện áo dài trắng đứng trên bục giảng được chia sẻ trên nhiều fanpage hút hàng nghìn like và chia sẻ. Gương mặt ưa nhìn, vóc dáng đầy đặn khiến nhiều người bày tỏ muốn biết danh tính của cô giáo này.
Rất nhanh chóng, thông tin của cô giáo này được tìm thấy. Đó là Trần Đinh Thanh Nhàn, đang công tác tại một trường Quốc tế tại TP HCM. Thanh Nhàn đang phụ trách bộ môn tiếng Anh. Cô cho biết hình ảnh lan truyền trên mạng được chụp lén khi cô đang có tiết dự giờ.
Những hình ảnh của Thanh Nhàn nhanh chóng được "khai quật" nhiều người không khỏi bất ngờ bởi cô giáo này sở hữu thân hình sexy với 3 vòng đầy đặn.
Vẻ quyến rũ của cô giáo Thanh Nhàn trong những bộ bikini.
Cô giáo gợi cảm thu hút sự quan tâm của nhiều người khi loạt ảnh được chia sẻ rầm rộ.
Thanh Nhàn đến với công việc sư phạm một cách ngẫu nhiên khi gia đình không có ai theo nghề này. Cô tốt nghiệp ngành biên phiên dịch. Trong một lần bạn cô nhờ dạy hộ môn Anh văn, Nhàn cảm thấy bắt đầu thích thú với việc đứng trên bục giảng, ngắm nhìn học sinh thân nên nên quyết tâm theo đuổi nghề này.
Khi những bức ảnh bản thân được lan truyền, Thanh Nhàn cảm thấy bất ngờ. Dù vui nhưng cô giáo cũng có chút băn khoăn khi trang cá nhân bị "đào mộ".
Thanh Nhàn có chứng chỉ TESOL quốc tế (giảng dạy Anh Văn thiếu nhi). Cô cho biết, ngoài tiếng Anh còn biết tiếng Nhật (bằng N5), Tây Ban Nha (bằng A1).
Cô giáo trẻ này còn có tài lẻ ca hát và chơi được các loại nhạc cụ là guitar, piano, ukulele và organ.

https://ione.vnexpress.net/tin-tuc/nhip-song/co-giao-tre-so-huu-body-goi-cam-biet-3-ngoai-ngu-3699677.html

Thống kê