Bạn trai nhu nhược đến mức muốn đẩy tôi xa khỏi đời anh

Thứ Bảy, 13/01/2018 11:54
|

Có lẽ anh sợ tôi sẽ ám anh, khắc anh. Có phải là do tình yêu anh dành cho tôi chưa đủ lớn?

Tôi và anh yêu nhau đã hơn 8 năm, chúng tôi 28 tuổi. Bao nhiêu tình cảm tôi đều dành cho anh trọn vẹn, có lẽ anh cũng vậy. Chúng tôi cũng trải qua không ít khó khăn, rồi những vui buồn giận hờn mà ai khi yêu cũng có. Đến lúc tôi nghĩ rằng chúng tôi đã vượt qua được mọi thứ rồi, có thể đến với nhau một cách trọn vẹn nhất, có thể cười cùng nhau khóc mỗi ngày thì đâu ngờ rằng anh lại nhu nhược đến nỗi khiến trái tim tôi tan nát.

Lộn tiết vì món quà chồng dành tặng cô bạn thân trong ngày cưới
 
Ảnh: minh hoạ

Chúng tôi có chút khắc nhau (tôi sẽ nói rõ để mọi người dễ hiểu). Ví dụ như 2 đứa đang có dự định gì mà nói ra trước cho nhau nghe thì 10 chuyện sẽ bị hoãn khoảng 8 chuyện, từ công việc cho tới những dự định khác.

Tôi không nghĩ quá nhiều đến nó vì tin sẽ khắc phục được, việc không quá nghiêm trọng. Anh thì khác, anh quá tin vào điều đó, luôn nghĩ theo chiều hướng xấu nhất có thể. Anh sợ đủ thứ, anh nhu nhược đến mức chỉ muốn đẩy tôi ra xa khỏi đời anh. Anh cần thời gian để có thể suy ngẫm lại vấn đề, để anh làm những điều mình muốn.

Có lẽ anh sợ tôi sẽ ám anh, khắc anh. Có phải là do tình yêu anh dành cho tôi chưa đủ lớn? Hay do anh thực sự nhu nhược, thiếu bản lĩnh, quá tin vào những điều đó? Giờ đây tôi đau lòng quá, cũng không biết rồi mình sẽ làm như thế nào để vượt qua. Còn nếu chờ đợi anh, tôi cũng không biết mình chờ đợi điều gì và chờ đến bao giờ nữa, vì anh cũng không cho tôi thời hạn. Tôi phải làm gì để ít ra trái tim có thể nhẹ nhàng hơn?

Hằng

Chồng đi nhậu về tôi mới có cảm giác trong chuyện chăn gối
 

https://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/ban-trai-nhu-nhuoc-den-muc-muon-day-toi-xa-khoi-doi-anh-3697829.html

Thống kê